กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ขออนุญาติแนะนำโปรแกรมสถานที่พักผ่อน,สังสรรค์บรรยากาศชายทะเลเพื่อการศึกษาดูงานราคาประหยัด
โดย :  nop99
เมื่อ : 2012-12-16 14:02:59
ขออนุญาติเสนอโปรแกรมสถานที่พักผ่อน,สังสรรค์ประจำปีสไตล์กาเด้นท์รีสอร์ทบรรยากาศชายทะเลราคาประหยัด....เพื่อการทัศนศึกษา,ดูงาน
ขอแนะนำสถานที่พักผ่อน,สังสรรค์ประจำปีสไตล์กาเด้นท์รีสอร์ทบรรยากาศชายทะเลหาดเจ้าสำราญใกล้ๆกรุงเทพเดินทางเพียง2ชม.สู่.....พรเพชรกาเด้นท์รีสอร์ท....รีสอร์ทเล็กๆสไตล์บ้านสวนพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่มีไว้คอยบริการท่านแขกผู้มีเกียรติทั้งแบบครอบครัวหรือแบบหมู่คณะ ทั้งนี้ในกรณีที่ท่านมาเป็นหมู่คณะสามารถให้ทางรีสอร์ทจัดเลี้ยงได้ตามท่านต้องการเช่น...แบบโต๊ะจีน...แบบบุฟเฟ่..เป็นต้น เพื่อความสะดวกในการเข้าพักกรุณาสำรองที่พักล่วงหน้าที่ 0841104341 ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการพักผ่อน,สังสรรค์ ท่านสามารถตั้งโครงการศึกษาดูงานโครงการตามแนวพระราชดำหริแหลมผักเบี้ย(เป็นโครงการต้นแบบการกำจัดขยะด้วยธรรมชาติ)....ซึ่งใกล้กับรีสอร์ทได้ด้วย หรือโครงการตามแนวพระราชดำหริช่างหัวมัน โครงการตาม แนวตามแนวพระราชดำหริหุบกะพง เป็นต้นwww.porn-pet.com สำหรับองค์กรท้องถิ่นของท่าน กับโครงการทัศนศึกษา-ดูงาน
ที่นี่... เพชรบุรี มีโครงการในพระราชดำริ ที่มีประโยชน์กับพสกนิกรของพระองค์ ไว้ให้ศึกษามากมายถึง 17 โครงการ ซึ่งท่านสามารถนำไปพัฒนาท้องถิ่นของท่านให้เกิดประโยชน์ได้ พร้อมยังมีทะเลที่สวยงาม ให้ท่านได้สนุกสนาน และมีอาหารทะเล อร๊อย/อร่อยให้ท่านได้ลิ้มรสกันอย่างอิ่มเอม และเราพร้อมจัดการเรื่องงบประมาณตามระเบียบพัสดุเพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านได้อย่างเบ็ดเสร็จ สนใจสอบถามกันก่อนนะครับ
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(125.27.154.23)
ชื่อสมาชิก nop99 Mail to nop99
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@bangpao.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป