กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
สมัครงานระยองไปสู่ความเป็นมืออาชีพมือโปร
  โดย :  jobjung
เมื่อ : 2014-07-28 17:36:34

 Sex :
 Post : 1
 สมาชิกลำดับที่ : 2332
น้องใหม่เริ่มทำงานครั้งแรกมีน้อยคนนักที่รู้ว่ากว่าจะก้าวย่างไปสู่ความเป็นมืออาชีพมือโปรนั้น ต้องใช้เวลาในการสะสมความเชื่อมั่นจากเพื่อนร่วมงานได้รับการมอบหมายความรับผิดชอบหรือโอกาสจากหัวหน้างาน ฉะนั้นบางท่านอาจตัดสินใจลาออกไปในช่วงไม่กี่เดือนแรก บางคนเปลี่ยนงาน 2-3 ครั้งในปีแรกเลยทีเดียว ซึ่งทำให้ประวัติการทำงาน เสียดูเป็นคน ไม่อดทนปรับตัวไม่ได้ นอกเสียจากว่างานที่เราได้เป็นงานสัญญาจ้างเวลาสั้นๆนะคะแบบนี้ไมนับค่ะนอกจากออกงานระหว่างสัญญา

น้องจบใหม่เข้าทำงานจะมีช่วงเวลาพิเศษที่พี่ๆเค้าอลุ่มอล่วยให้เพราะว่าถือว่าเพิ่งจบ จะนานอยู่แค่สามเดือนแหละคะความเอ็นดูก็จะเปลี่ยนไปเป็นความรำคาญแล้วถ้าน้องยังปฏิบัติ ตามสิ่งที่คาดหวังไม่ได้ ดังนั้นช่วงแรกนี้ต้องรีบสังเกต หารือหรือ ถามทันทีเมื่อมีข้อกังขา รีบแก้ไขเมื่อผิดแล้วพยายามไม่ให้เกิดอีก ปฏิบัติตามระเบียบของบริษัทนี่คือกฏพื้น ฐานเลยค่ะที่น้องทำงานใหม่ควรทำเพื่อแสดง ว่าตัวน้องเป็นบุคลากรที่มีคุณค่า มีสมรรถนะความสามารถในการทำงานและความเป็นผู้ใหญ่

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 0-2711-1685 (จันทร์ – ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)
Website :http://www.jobtopgun.com/
 
IP :(58.11.94.83)
ชื่อสมาชิก jobjung Mail to jobjung
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@bangpao.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป