กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ถึงท่านนายก
  โดย :  love
เมื่อ : 2014-02-16 20:45:03

 Sex :
 Post : 1
 สมาชิกลำดับที่ : 901
ฝากถามท่านนายกว่าทำไมเวลามีกิจกรรมการประชาสัมพันธ์มาไม่ทั่วถึงในหมู่บ้าน ไม่ค่อยมีใครรู้สักเท่าไร อยากให้มีการประชาสัมพันธ์หลายวิธีที่คิดว่าชาวบ้านรู้กันทั่วถึง ไม่ใช่สักแต่ประชาสัมพันธ์ไปอย่างนั้นให้ผ่านพ้นไปว่าประชาสัมพันธ์แล้วแต่ไม่ใส่ีใจว่าคนจะรู้สักเท่าไร เพราะในเวลาที่ อบต.ประชาสัมพันธ์คนที่เขารู้หนังสือเขาไปทำงานกันหมดเลยมีแต่คนแก่ๆ ที่เฝ้าบ้านแลเด็กที่บ้าน ไม่ทราบว่าตำแหน่งที่รับมานั่้้นทำงานใส่ใจถึงชาวบ้านมั้งมั้ย และเสียงที่ลำโพงก็เหมือนกัน จะพูดตอนที่เขาไปทำงานกันหมดแล้ว หากท่านทำงานแล้วไม่ประชาสัมพันธ์ไม่รู้ว่าจะทำทำไม และหวังว่าท่านนายกคงได้เห็นจดหมายนี้ หากเห็นแล้วช่วยตอบกลับด้วย ถ้าไม่ตอบกลับแสดงว่าคนดูแลไม่นำเสนอและไม่ใส่ใจ ถ้าเป็นอย่างนี้จ้างไปก็เปลืองเบี้ย ภาษีชาวบ้านทั้งนั้น
 
IP :(118.173.134.54)
ชื่อสมาชิก love Mail to love
แสดงความคิดเห็น
 
  โดย :  Pattama
ตอบเมื่อ : 2014-06-19 11:01:02    IP : (118.174.35.182)

 Sex :
 Post : 3
 สมาชิกลำดับที่ : 2329
งานประชาสัมพันธ์ก็ต้องขออภัยค่ะ บางครั้งระบบเสียงตามสายและการออกประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่มีการขัดข้อง และในรหว่างนี้ได้ดำเนินการพร้อมปรับปรุงแก้ไขต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
ชื่อสมาชิก Pattama Mail to Pattama
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@bangpao.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป